Tìm Hiểu Về Mắt Kính Chất Liệu TITANIUM

21577509 w680 6232 1552471456

TÌM HIỂU VỀ CHẤT LIỆU TITANIUM TRÊN GỌNG KÍNH MẮT

Chất liệu titanium là gì?

Titanium hay còn gọi là titan là chất liệu cứng và rất bền. Chúng được ứng dụng nhiều trong các ngành nghề như công nghiệp, thiết kế nội thất, y học, công nghệ làm đẹp, thời trang,…Titan có màu sắc đa dạng, nhưng phổ biến nhất vẫn là 4 màu: vàng, hồng, trắng và đen.

TÌM HIỂU VỀ CHẤT LIỆU TITANIUM TRÊN GỌNG KÍNH MẮT

Chất liệu titan được ứng dụng như thế nào?

Đi sâu về độ cứng, Titan cứng hơn Nhôm đến 6 lần, độ cứng này tương đương với thép xây dựng nhưng nhẹ hơn thép 4 lần. Ngoài trọng lượng nhẹ, titan rất ít bị ăn mòn hay hoen gỉ kể cả khi tiếp xúc với axit thông thường.

Chính bởi độ bền của titan cao, giá thành phải chăng, không quá mắc như vàng nên titan có thể chế tạo ra nhiều phụ kiện thời trang, mang tính thẩm mỹ cao như trang sức, gọng kính, nhẫn, đồng hồ,…Dù được chế tác theo kiểu nào, titan vẫn mang đến cho người sử dụng vẻ đẹp sang trọng, thời thượng và tinh tế.

Chất liệu titan được sử dụng như thế nào trong ngành mắt kính?

Hiện nay, những dòng mắt kính thời trang cao cấp thường sử dụng những loại vật liệu mang tính ứng dụng cao. Titan là một trong những số đó. Titan đáp ứng đủ yêu cầu của người dùng: gọn nhẹ, độ bền cao và đẹp mắt, rất phù hợp để thể hiện trở thành phụ kiện bên mình và thể hiện đẳng cấp cá nhân.

Trong ngành công nghiệp sản xuất mắt kính, titan là loại vật liệu dễ chế tác. Từ titan, người ta có thể thiết kế được nhiều mẫu mã, màu sắc với chất lượng tốt. Những loại mắt kính làm từ titan sẽ hạn chế được oxi hóa cao, và nhẹ hơn so với những gọng kính kim loại thường. Khi đó người đeo kính sẽ cảm thấy dễ chịu hơn khi đeo kính trong thời gian dài.

Ưu điểm với gọng kính Titan so với gọng kính kim loại thường

Là loại vật liệu cao cấp và hiện đại hàng đầu hiện nay, gọng kính titan mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn các gọng kính thông thường khác. Cụ thể như:

  • Gọng kính được thiết kế tỉ mỉ hơn với vẻ đẹp góc cạnh và đường nét tinh tế, sang trọng.
  • Gọng kính có độ bền cao, khó trầy xước và bong tróc khi có tác động ngoại lực
  • Không bị ăn mòn oxy cao trong quá trình sử dụng, không bị hoen gỉ, xỉn màu
  • Không gây kích ứng da, kể cả da nhạy cảm
  • Gọng kính mỏng, nhẹ hơn kim loại tạo cảm giác dễ chịu cho người đeo kính
  • Thích hợp với mọi lứa tuổi và dễ dùng cho mọi giới tính.

Trên đây là thông tin về gọng kính titan – phụ kiện mang đến sự tự tin, sang trọng và cao cấp. Chắc chắn sản phẩm sẽ mang đến sự hài lòng và thể hiện được nét riêng của bạn!

21577509 w680 6232 1552471456