Top 3 Kiểu Dáng Mắt Kính Mát Nam Được Ưu Chuộng Nhất

Untitledb1

Top 3 Kiểu Dáng Mắt Kính Mát Nam Được Ưu Chuộng Nhất

Kính mắt nam – phụ kiện thời trang độc đáo nếu như người sử dụng biết cách phát huy được hết giá trị của chúng.
Bài viết này sẽ giúp bạn chọn được những kính mắt nam với kiểu dáng đơn giản, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau giúp cho phái mạnh có thêm những sự lựa chọn về kính mắt cho mình nhé.

1 • Kính Aviator :
Kiểu dáng kính mắt nam Aviator đã trở thành huyền thoại ngay từ khi được cho ra đời từ những năm 1937. Nó được ưa chuộng bởi vì phong cách sành điệu và cá tính cho người đeo, hơn nữa kiểu dáng này không quá kén người sử dụng. Nó hài hòa và luôn nổi bật.

ài tử Tom Cruise với Kính Aviator Rayban cao cấp

Tài tử Tom Cruise với Kính Aviator Rayban cao cấp

Hiện kiểu dáng này có rất nhiều hãng kính mắt nổi tiếng đều có những thiết kế riêng cho mình. Và cho dù ở bất cứ đâu bạn cũng có thể bắt gặp hình ảnh chiếc kính Aviator này. Điều đó thể hiện rằng kiểu dáng này được ưa chuộng nhất hiện nay.

2 • Kiểu kính hình chữ nhật :
Không thể không kể đến kiểu dáng này khi nhắc đến kính mắt nam. Đây là thiết kế vô cùng cổ điển và đơn giản nhưng hiệu ứng nó đem lại cho người sử dụng là vô cùng lớn. Khi sử dụng kiểu dáng này, vì sự giản dị trong thiết kế nên phong cách ưu tiên của nó sẽ là mạnh mẽ, gọn gàng và nam tính.

7m9abizv 6974b9a880dd409ea84af825e530ebd8 grande

Phong cách đàn ông và lịch lãm khi sử dụng kính mắt kiểu dáng hình chữ nhật

 3 • Kiểu dáng Wayferer :
Đây cũng là một phong cách có một chút hơi hướng cổ điển. Được hãng Rayban cho ra đời vào những năm 50 của thế kỷ trước. trong thời kỳ đó, Wayferer chính là một thiết kế tuyệt mỹ và mang lại sự mới mẻ cho ngành thời trang kính mắt

a966f15cdfabd0e3122bb636d3413b00 acfa905dbc984fed895137281df9421d grande

Phom dáng đơn giản nhưng phù hợp với nhiều phong cách

Cho đến hiện nay, kiểu dáng này vẫn được ưa chuộng. Trải qua bao thăng trầm nhưng nó vẫn xuất hiện đều đặn trong các bộ sưu tập mới. Phối đồ với nó cũng không hề khó, cho dù bạn theo phong các lịch sự công sở, hay thể thao ngoài trời,.. cũng đều vô cùng hợp lý.

Để lựa chọn một chiếc kính mắt nam hợp với phong cách của bạn không có gì khó khi bên cạnh bạn đã có những tư vấn viên chuyên nghiệp và có tâm. Hãy đến cửa hàng Kính Mắt Việt Tín để được trải nghiệm những dịch vụ hàng đầu và được tư vấn kỹ càng về những sản phẩm cũng như kiểu dáng phù hợp với bạn.