Kính Mát Có Độ Cho Mắt Cận, Loạn, Viễn Thị

makibidu1s

Kính mát có độ là gì? 

Kính mát có độ là kính dùng để đi ra ngoài trời nắng có tác dụng chống lại tia cực tím và đặc biệt dòng kính này có thiết kế độ cận hay loạn theo toa của bác sĩ và phù hợp cho từng người có độ cận khác nhau.

Kính mát có độ sẽ giúp ích cho những người bị cận thị có thể thoải mái di chuyển ngoài đường trời nắng mà không lo ảnh hưởng tới tầm nhìn cũng như ảnh hưởng tới mắt.

UntitledG5

Ưu điểm của kính mát có độ cho người bị cận, loại, viễn thị

Bảo vệ võng mạc

Kính mát có độ giúp bảo vệ võng mạc của bạn khỏi những tác động của tia UV giúp cho mắt của bạn luôn khỏe và không bị ảnh hưởng.

Bảo vệ giác mạc

Khi mắt của bạn phải thường xuyên tiếp xúc với các tia UV sẽ làm giác mạc bị yếu, trường hợp nặng sẽ dẫn đến viêm mí mắt và thậm chí thoái hóa điểm vàng do đó khi ra ngoài đường bạn nên bảo vệ mắt của mình bằng cách đeo kính mát.

Đảm bảo tầm nhìn

Không chỉ là một chiếc kính mát thông thường mà loại kính mát có độ sẽ giúp những người bị tật về mắt như cận viễn đều có thể sử dụng được khi đi ra ngoài đường vẫn đảm bảo tầm nhìn, giúp an di chuyển một cách an toàn nhất có thể.

Tạo phong cách thời trang

Đeo kính mát có độ không chỉ để bảo vệ mắt khi bạn đi ra đường trời nắng mà nó còn giúp bạn thể hiện phong cách thời trang. Bạn sẽ cảm thấy mình “sành điệu” hơn mặc dù cận nhưng vẫn đeo được kính mát.

Untitled1A

Lưu ý khi chọn kính mát có độ

Khi mua kính mát có độ, bạn nên yêu cầu kĩ thuật viên điều chỉnh cho bạn độ râm đậm hay nhạt tùy theo nhu cầu cá nhân tránh trường hợp độ râm của mắt quá tối gây khó khăn trong việc sử dụng.

Bên cạnh đó, cũng cần lưu ý điều chỉnh gọng của kính râm cận, kính mát có độ cho chiếc kính phù hợp với khuôn mặt tránh gây khó chịu khi sử dụng do cong, vênh.

makibidu1s

 

👌 CAM KẾT: Mẫu như ảnh 💥 Hàng có sẵn 🥰 và Giá công khai 💯
🥰 Zalo Đặt Hàng: 0967477683 #kínhtốtbìnhdương 💥
✅ Mua Hàng Tại 👉 #205yersinThủDầuMột 🏘️