Kính Ngăn Ánh Sáng Xanh Có Độ Cho Mắt Cận, Loạn, Viễn Thị

UntitledASX2

Ánh sáng xanh là gì?

Ánh sáng xanh là một phần của ánh sáng nhìn thấy được, có bước sóng từ 380nm đến 500nm.

Ánh sáng xanh là loại ánh sáng có bước sóng ngắn nhất trong ánh sáng nhìn thấy được, là phần ánh sáng có năng lượng cao và được chứng minh là có nhiều tác hại đến đôi mắt của con người. Ánh sáng mặt trời là nguồn ánh sáng xanh chính, nhưng cũng có nhiều nguồn ánh sáng xanh nhân tạo trong nhà do con người tạo ra, bao gồm: đèn huỳnh quang, đèn LED, màn hình TV, điện thoại, máy tính.

Vì chúng ta đặt điện thoại, máy tính ở cự ly gần đôi mắt trong thời gian dài, nên chuyên gia lo ngại nhiều về tác động lâu dài của ánh sáng xanh đối với sức khỏe thị lực của mắt.

anh sang xanh tu cac thiet bi dien tu co the gay hai mat 1

Mắt kính chống ánh sáng xanh là gì?

Mắt kính chống ánh sáng xanh là mắt kính có lớp phủ trên bề mặt mắt kính cản trở và ngăn chặn ánh sáng xanh có hại đi vào mắt.

Có nên sử dụng mắt kính chống ánh sáng xanh không? 

Đối với những người có đặc thù công việc phải tiếp xúc nhiều với điện thoại, laptop, máy tính như dân văn phòng, freelancer, nhà đầu tư… thì việc trang bị một cặp kính chống ánh sáng xanh là điều vô cùng cần thiết trước khi để đôi mắt gặp màn hình thiết bị điện tử.

Hoặc các bậc phụ huynh có con nhỏ thường xem điện thoại, TV, cũng có thể cân nhắc cho con em mình sử dụng mắt kính ánh sáng xanh cho bé để bảo vệ mắt bé mỗi khi sử dụng thiết bị điện tử.

Mắt kính chống ánh sáng xanh có giúp mắt đỡ mỏi?

Những nghiên cứu về ánh sáng xanh đã được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới, nhiều người đeo kính chống ánh sáng xanh sau một thời gian đều cải thiện được các tình trạng như nhức mỏi mắt, rối loạn giấc ngủ, suy giảm trí nhớ. Đeo mắt kính chống ánh sáng xanh giúp giảm cảm giác mệt mỏi, căng thẳng khi ngồi làm việc trước màn hình máy tính hay xem điện thoại quá lâu nữa. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng đeo kính chống ánh sáng xanh thực sự giúp mắt đỡ mỏi.

Nhược điểm mắt kính có chức năng chống ánh sáng xanh 

Các loại tròng mắt kính có chức năng ngăn ánh sáng xanh sẽ có màu nền ám vàng hơn các loại tròng mắt kính thông thường khác. nhưng công nghệ mới nhất là ngăn ánh sáng xanh không màu nền sẽ khắc phục được nhược điểm đó.

UntitledASX2

Cách nhận biết mắt kính có chức năng chống ánh sáng xanh 

Khi đặt dưới ánh đèn trắng thông thường, mắt kính chống ánh sáng xanh thường có lớp phủ màu xanh dương, xanh tím dễ nhìn thấy bằng mắt thường.

Khách hàng khi chọn tròng kính ngăn ánh sáng xanh khi giao kính shop sẽ sử dụng bút mô phỏng ánh sáng xanh để test khả ngăn ánh sáng xanh cho khách hàng thấy.

trong kinh moi

👌 CAM KẾT: Mẫu như ảnh 💥 Hàng có sẵn 🥰 và Giá công khai 💯
🥰 Zalo Đặt Hàng: 0967477683 #kínhtốtbìnhdương 💥
✅ Mua Hàng Tại 👉 #205yersinThủDầuMột 🏘️